Ý Nghĩa Bàn Ghế Gỗ Tay 8, 10, 12, 14 Là Gì

Ý Nghĩa Bàn Ghế Gỗ Tay 8

Theo giới sành về đồ nội thất lựa chọn bàn ghế gỗ cho phòng khách nhà mình cũng cần quan tâm đến nhiều yếu tố khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn mua bàn ghế gỗ tay 8, 10, 12, 14 có ý nghĩa gì? Sao nó lại được thiết kế như vậy. Đừng đi đâu cả ở bài viết này chúng tôi sẽ mách bạn ý nghĩa của những bộ ghế có tay kích thước khác nhau như trên cùng theo dõi để có sự lựa chọn đúng đắn và sáng suốt hơn cho không gian sống của mình nhé.

Bàn Ghế Gỗ Tay 8
Bộ bàn ghế gỗ tay 8 cực kỳ sang trọng và hiện đại.

Bàn ghế gỗ tay 8, 10, 12, 14 là gì? Tại sao có tên gọi đó

Hiểu một cách đơn giản những bộ bàn ghế gỗ tay 8, 10,12 hay tay 14 trên các bộ bàn ghế gỗ được hiểu là đường kính của vai (phần để tay và chân cột trụ) tương ứng là 8, 10, 12, 14cm.

Trong tên gọi của sản phẩm bàn ghế, người thường gọi tên loại gỗ hoặc hoa văn được khắc trên ghế đi kèm với tay 10, 12, (đường kính vai) để phân biệt các bộ với nhau người mua sẽ dễ nhận biết hơn.

Bộ Bàn Ghế Tay Gỗ Đẹp
Bộ Bàn Ghế Tay Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách

Bộ Bàn Ghế Gỗ Tay 8

Mỗi bộ bàn ghế mỗi phong cách thiết kế sẽ mang một ý nghĩa riêng cũng như nó phù hợp với một không gian kiến trúc nội thất phòng. Chính vì vậy lựa chọn đúng mẫu bàn ghế gỗ đẹp sẽ mang cho mình vẻ đẹp riêng sang trọng và vô cùng đẳng cấp. Phòng khách nhà bạn dù mang phong cách cổ điển hay hiện đại cũng không cần phải lo ngại vì salon gỗ đa dạng mẫu mã phù hợp với mọi không gian nội thất. Những bộ bàn ghế gỗ tay 8 thường được rất nhiều người tìm đến hiện nay vì nó thường nhỏ nhắn, tiện lợi đặc biệt nó phù hợp với những không gian nhà, phòng khách nhỏ hẹp. Chưa hết những bộ ghế gỗ này thường đưa lại cho gia chủ cảm giác thoải mái, yên bình.

Bộ Bàn Ghế tay Gỗ 8
Bộ Bàn Ghế tay Gỗ 8 đẹp và vô cùng sang trọng cho phòng khách thêm xinh.

Bàn ghế gỗ tay 10

Có thể nói phòng khách là nơi hội tụ sinh khí của toàn bộ ngôi nhà. Chính vì vậy lựa chọn vật dụng trang trí nội thất không gian sống cũng cần đặc biệt quan tâm. Trong văn hóa Việt từ xa xưa đến hiện tại việc lựa chọn bàn ghế gỗ được rất nhiều người quan tâm. Một trong những sản phẩm đó chính là bàn ghế gỗ tay 10, một trong những loại tay gỗ vừa vặn và đặt thoải mái. Ngoài việc lựa chọn tay gỗ phù hợp thì các hình tiết bên trên gỗ bạn cũng cần đặt biệt quan tâm bởi mỗi hình sẽ thể hiện một ý nghĩa khác nhau.

Ý Nghĩa Bộ Bàn Ghế Gỗ tay 10
Bộ Bàn Ghế Gỗ Tay 10 Đẹp và sang trọng tô điểm cho phòng khách.

Bàn ghế gỗ tay 12, 14 có ý nghĩa gì?

Cũng chính như bàn ghế gỗ 8 hay 10 đây là tên gọi của của người bán hoặc người mua nhằm tránh sự nhầm lẫn giữa các bộ ghế với nhau. Đối với những không gian nhà có diện tích rộng lớn thì nên chọn mua những bộ ghế gỗ tay lớn. Khi lựa chọn mua bất cứ sản phẩm nào trong gia đình cũng cần quan tâm đến kiến trúc nội thất bên trong gia đình. Các vật dụng hài hòa và ăn khớp với nhau để tạo một nội thất hoàn hảo cả về cấu trúc cũng như phong thủy. 

Nếu quý khách khó khăn trong việc chọn lựa tay ghế gỗ hoặc họa tiết hình trên ghế có thể liên hệ qua đường dây nóng để được đội ngũ kiến trúc tài năng trẻ tuổi chúng tôi được giúp đỡ bạn trong vấn đề này. 

Ý Nghĩa Bàn Ghế Gỗ Tay 14
Lựa chọn mua bàn ghế gỗ tay 14 siêu đẹp cực kỳ “chất”

Một số mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách năm nay

Gỗ Trần Phú xin giới thiệu bạn một số mẫu bàn ghế tay gỗ 8, 10, 12, 14 đẹp đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và chọn lựa hiện nay.

Bộ Bàn Ghế Gỗ Đẹp
Mẫu bàn ghế gỗ đẹp cho phòng khách
Bàn Ghế Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách
Bàn Ghế Gỗ Đẹp Cho Phòng Khách đang được nhiều khách hàng yêu thích hiện nay.
Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ
Bàn Ghế Phòng Khách Đẹp Giá Rẻ

Mong rằng những thông tin trên có thể phần nào giúp quý khách trong việc hiểu ý nghĩa Bàn Ghế Gỗ Tay 8, 10, 12, 14. Đừng quên đồng hành cùng nội thất Trần Phú chúng tôi để cập nhật những thông tin bổ ích về kiến trúc nội thất không gian hiện nay.

Trả lời