Công Ty TNHH Một Thành Viên Điện Máy Trần Phú cam kết những quy định, chính sách dưới đây hoàn toàn hợp lệ và được Công ty bảo đảm.

1. Thanh toán đơn hàng.

  Quý khách vui lòng thanh toán trước 50% giá trị hàng hóa bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp tại cửa hàng Nội Thất Đồ Gỗ Trần Phú. Phần còn lại Quý khách hàng thanh toán bằng thẻ hoặc tiền mặt ngay khi nhận hàng và biên lai mua hàng.

2. Hình thức thanh toán.

  Hiện tại, Gỗ Trần Phú đang hỗ trợ 2 hình thức thanh toán khi mua hàng:

– Thanh toán khi nhận được hàng (COD).

  Với hình thức thanh toán khi nhận hàng, bạn sẽ chỉ thanh toán tiền khi đơn hàng được giao đến nhà và bạn chỉ cần trả đúng số tiền in trên hóa đơn. Nếu bạn thấy giá trị trên hóa đơn không chính xác, bạn vui lòng liên hệ lại ngay cho chúng tôi qua số hotline 0918958918.

 – Thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng.

  Đối với hình thức này, sau khi bạn đã tạo đơn hàng thành công và nhận được xác nhận đơn hàng từ chúng tôi bạn vui lòng thực hiện thanh toán chuyển khoản theo thông tin chuyển khoản hiển thị khi đặt hàng hoặc hiển thị bên dưới.

*Tài khoản: Nguyễn Ngọc Phú

*Số tài khoản: 1903.101.848.2022

*Ngân hàng thương mại cổ phần Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) 

Trong nội dung chuyển khoản quý khách ghi “số đơn hàng” + “số điện thoại” (không có dấu ngoặc kép). Sau khi nhận được tiền trong tài khoản, bộ phận xử lý đơn hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng.