Những mẫu giường ngủ gỗ căm xe đẹp nhất 2020 không thể bỏ qua

Giường gỗ căm xe dát giường phản liền tấm 1m4 - 1m6 - 1m8 - 2m

Giường ngủ gỗ căm xe là một sản phẩm nội thất không thể thiếu của mọi gia đình. Con người xem giường ngủ là nơi để ngả lưng tìm đến giấc ngủ ngon sau một ngày dài mệt mỏi. Một chiếc giường gỗ tốt chắc chắn sẽ cho bạn cảm giác êm ái, thoải mái để chìm vào giấc ngủ sâu. Trong cuộc đời mỗi con người chúng ta chỉ mua giường 1 đến 2 lần mà thôi. Chính vì vậy cần chọn cho mình chiếc giường chất lượng nhất.

Giường ngủ gỗ là một trong những chất liệu nhận được sự quan tâm của khách hàng. Trong bài viết này mời các bạn cùng Gỗ Trần Phú khám phá những mẫu giường hót nhất hiện nay nhé!

Giường ngủ chất liệu gỗ căm xe là gì?

Gỗ căm xe cái tên nghe có vẻ độc đáo nhưng được nhiều người sử dụng đồ gỗ biết đến. Chất liệu này với những ưu điểm vô cùng nổi bật như màu sắc gỗ đẹp, độ bền, cứng cao, không bị biến dạng cơ học và nhiệt, khả năng chống chịu mối mọt, ẩm mốc cực tốt, màu sắc sản phẩm bền bỉ theo thời gian. Những chiếc giường gỗ căm xe có được sự chắc chắn, dễ dàng chạm khắc tạo nên điểm nhấn cho sản phẩm. Giá bán cũng hết sức phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Giường gỗ căm xe gỗ tự nhiên 100% dát thanh
Giường gỗ gỗ tự nhiên 100% dát thanh

Tại cửa hàng Gỗ Trần Phú các mẫu giường ngủ bằng gỗ căm xe là dòng sản phẩm giá rẻ so với thị trường. Các mẫu giường căm xe được gia công là giường dát phản, giường kẻ chỉ với kích thước từ 1m4 đến 1m8 để khách hàng chọn lựa.

Giường gỗ căm xe dát phản liền tấm 1m4 - 1m6 - 1m8 - 2m, chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp
Giường gỗ căm xe dát phản liền tấm 1m4 – 1m6 – 1m8 – 2m

Những ưu điểm vượt trội của giường căm xe tại Gỗ Trần Phú

  • Gỗ căm xe có khối khối lượng riêng nặng khi khuân vác sẽ cảm nhận được sự nặng trịch và đằm. Nhờ vậy mà chất lượng gỗ cực tốt, bền bỉ theo thời gian. 
  • Chất liệu gỗ tự nhiên này có vân núi mịn, nhỏ và thẳng. Gỗ có giác lõi phân biệt rõ ràng, giác dày màu trắng vàng nhạt, lõi màu đỏ thẫm hơn rất đẹp vì vậy mà giường ngủ gỗ căm xe rất tinh tế và toát lên vẻ sang trọng.
Giường gỗ căm xe giát giường phản liền tấm (1m6 - 1m8 x 2m) (2)
Giường gỗ căm xe giát giường phản liền tấm gỗ tự nhiên 100%
  • Trong gỗ căm xe có chất dầu tự nhiên, theo thời gian, lớp dầu này thấm và trải đều trong thể tích gỗ, tạo màu sắc đẹp hơn, đồng thời tạo nên khả năng chống mối mọt tuyệt đối 100%.
  • Giường gỗ căm xe có màu vàng nghệ, vân gỗ đẹp màu sắc đồng đều, không như các loại gỗ khác … đây là điểm cộng cho nội thất giường ngủ được làm từ gỗ căm xe.
  • Tính ổn định cao, hầu như không bị biến dạng, không bị giãn nở, độ giãn nở gần bằng 0.

Chọn mua giường ngủ gỗ căm xe tại Gỗ Trần Phú có gì đặc biệt?

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng giường ngủ gỗ tự nhiên cao cấp và tất cả các đồ dùng nội thất khác của khách hàng hiện đại. Gỗ Trần Phú là đơn vị sản xuất và cung cấp sản phẩm nội thất cao cấp với giá rẻ nhất tại TP.HCM. Các mẫu giường ngủ gỗ căm xe, gỗ xoan đào, giường gỗ gõ đỏ, gỗ hương… đều được gia công với chất lượng hoàn hảo. Các sản phẩm được cam kết sử dụng gỗ tự nhiên 100%, đa dạng mẫu mã để phục vụ gia chủ. 

Giường gỗ căm xe dát giường phản liền tấm 1m4 - 1m6 - 1m8 - 2m
Giường gỗ dát giường phản liền tấm 1m4 – 1m6 – 1m8 – 2m

Giường gỗ căm xe tại Gỗ Trần Phú được thiết kế từ gỗ nguyên khối với 2 hình thức giường dát phản và giường kẻ chỉ. Giường dát phản sẽ có khối lượng gỗ lớn hơn cùng giá thành cao hơn. Tùy vào sở thích mà khách hàng có thể chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Bên cạnh đó là chính sách giao hàng đến tận nơi, bảo hành trong thời gian dài giúp khách hàng hoàn toàn an tâm khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

 

Trả lời