Những mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ đẹp sang chảnh

Bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ

Bàn thờ thần tài là một trong những vật dụng tâm linh vô cùng quan trọng của người dân Việt Nam chúng ta, đặc biệt là Miền Nam và những người kinh doanh buôn bán. Vậy nên lựa chọn mẫu bàn thờ như thế nào mới phù hợp với phong thủy mang tài lộc may mắn đến với gia đình mình cùng nội thất Trần Phú tìm hiểu qua bài viết này nhé. Dưới đây chúng tôi tổng hợp những mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng.

Tại sao nên chọn mua bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ?

Cũng như những vật dụng nội thất khác bàn thờ được làm từ nhiều nguyên vật liệu khác nhau như gỗ gõ đỏ, gỗ sồi, gỗ xoan đào, gỗ lim…Tuy nhiên lựa chọn gỗ gõ đỏ để làm bàn thờ vẫn được nhiều người yêu thích hơn. 

Gỗ gõ đỏ được đánh giá là một trong những loại gỗ quý được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất gia đình. Loại gỗ này có màu vân đẹp, óng ánh, bền đẹp mang mùi hương thơm nhẹ như lát hoa, cẩm lai… Với màu sắc tự nhiên cùng với độ chắc chắn khả năng chịu nhiệt, chịu  lực tốt vì vậy nó ngày càng được ưa chuộng hơn so với những loại gỗ khác. Ty nhiên loại gỗ này thường khan hiếm nên giá thành thương rất cao so với những loại gỗ khác.

Địa chỉ bán bàn thờ thần tài TPHCM đẹp
Lựa chọn đúng bàn thờ thần tài đẹp, chất lượng sẽ mang may mắn và tài lộc vào nhà.

Cách bài trí bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ như thế nào đẹp phù hợp phong thủy

Thần tài là vị thần mang đến tài lộc may mắn cho nhân gian. Vậy cách bài trí bàn thờ thần tài ông địa như thế nào mới phù hợp mang lại công danh tiền tài dồi dào cho gia chủ thì không nên bỏ qua phần này nhé.

Những lưu ý khi đặt bàn thờ thần tài ông địa 

  • Nên đặt bàn thờ thần tài ở một góc nhà hướng ra ngoài không nên đặt chính hoặc đối diện với bàn thờ gia tiên.
  • Khi mua bát hương cùng với bộ đồ sứ mang về thờ không lau rửa sạch sẽ.
  • Bát hương thần tài hoặc thần tài không có chữ nho không có gói thất bảo hoặc không biết có gì không nhưng vẫn mang thờ cúng. 
  • Không có bùa cầu tài chữ Nho hoặc bài vị chữ nho bằng gương
  • Không xem hướng đặt bàn thờ thần tài mà chỉ đặt theo truyền miệng không phù hợp với phong thủy hạn chế tài lộc vào nhà.
  • Không nên đặt bàn thờ thần tài ở nhà vệ sinh, bồn rửa tay và những nơi ánh đèn điện chiếu thẳng vào bàn thờ .
Địa chỉ bán bàn thờ thần tài TPHCM
Trần Phú là một trong những địa chỉ bán bàn thờ thần tài TPHCM.

Những mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ lào đẹp tại nội thất Trần Phú

Dưới đây là một số mẫu bàn thờ ông địa thần tài đẹp đang được rất nhiều người lựa chọn tại nội thất Trần Phú. Mong rằng với bộ sưu tập này quý khách có thể dễ dàng chọn lựa cho mình một mẫu bàn thờ đẹp ưng ý nhất.

Bàn thờ ông địa thần tài gỗ gõ đỏ OD030
Bàn thờ ông địa thần tài gỗ  OD030
Bàn thờ ông địa thần tài OD112 60cm có đèn led
Bàn thờ ông địa thần tài OD112 60cm có đèn led
Bàn thờ thần tài
Mẫu bàn thờ thần tài đẹp sang trọng cho các hộ gia đình kinh doanh. 

Hy vọng với những thông tin trên quý khách có thể chọn lựa cho mình mẫu bàn thờ thần tài gỗ gõ đỏ đẹp phù hợp nhất. Đừng quên đồng hành cùng nội thất Trần Phú chúng tôi để liên tục cập nhật những tin tức mới nhất về xu hướng nội thất hiện nay.

Trả lời