Nội Thất Trả Góp TPHCM Uy Tín Chất Lượng Ở Trần Phú

Nội Thất Trả Góp TPHCM

Nội Thất Trả Góp TPHCM

Nhằm hỗ trợ tối đa cho việc thỏa sức mua sắm của tất cả khách hàng, không chỉ những khách hàng có tiền mới mua được mà cả những khách hàng chi phí eo hẹp cũng có thể sở hữu ngay những sản phẩm nội thất cao cấp đẹp. 

Hiện tại công ty Gỗ Trần Phú thực hiện liên kết với các ngân hàng thực hiện chương trình nội thất trả góp TPHCM và các tỉnh thành khác như sau:

Tổng giá trị sản phẩm: khách phải trả trước 30%.

Số còn thiếu lại. Tính lãi suất 3,5%/ 1 tháng.

Thời gian tư 1 tháng đến tối đa là 6 tháng

Đến với Đồ Gỗ Trần Phú quý khách có thể tha hồ lựa chọn vật dụng nội thất của mình theo nhu cầu riêng:

Nội Thất Trả Góp
Gỗ Trần Phú Địa Điểm Nội Thất Trả Góp Uy Tín Hiện Nay

Hướng Dẫn Chi Tiết Nội Thất Trả Góp TPHCM Tại Gỗ Trần Phú

Bước 1: Lựa chọn sản phẩm: Quý khách đến trực tiếp tại cửa hàng hoặc website để có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Bước 2: Lựa chọn hình thức thanh toán: Quý khách có thể chọn một trong những liên kết ngân hàng của công ty để chọn phương thức thanh toán theo yêu cầu của mình. Đồng thời lựa chọn thời gian trả góp theo từng quý mà công ty đã yêu cầu 3 hoặc 6 tháng.

Bước 3: Thực hiện thanh toán: Nhân viên công ty sẽ trực tiếp hướng dẫn quý khách điền vào thông tin giao dịch và phương thức thanh toán nội thất trả góp. Trả trước 30% giá trị sản phẩm và hoàn thành thủ tục quý khách đã có thể mang sản phẩm của mình về.

Các Mẫu Bàn Ghế Đẹp Đang Được Nhiều Người Lựa Chọn Phương Thức Mua Trả Góp

Đồ Gỗ Giá Rẻ TPHCM
Đồ Gỗ Giá Rẻ TPHCM
Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình HCM
Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình HCM
Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình TP HCM
Đồ Gỗ Nội Thất Gia Đình TP HCM

Với các bước đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng này quý khách có thể lựa chọn cho mình được một sản phẩm hoàn thiện không gian sống, phù hợp với nhu cầu của mình. Vậy quý khách còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay với Nội Thất Gỗ Trần Phú chúng tôi để sở hữu một sản phẩm tuyệt vời này.

Trả lời