Nên chọn hướng nào để kê giường ngủ đúng và tốt cho sức khỏe?

Giường gỗ xoan đào ngang 1.6m x 2m

Nên chọn hướng nào để kê giường ngủ đúng và tốt cho sức khỏe? Đối với cuộc sống của mỗi người, giường ngủ là một vật dụng không thể thiếu và đóng vai trò rất quan trọng. Đây sẽ là nơi giúp bạn nghỉ ngơi và giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Tuy nhiên, để giấc ngủ ngon và tốt cho sức khỏe cần phụ thuộc vào vị trí đặt giường. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của Gỗ Trần Phú để hiểu rõ hơn về vấn đề này nhé!

Kê giường ngủ hợp mệnh của gia chủ

Theo quan niệm trong phong thủy, kê giường ngủ theo mệnh của gia chủ là tốt nhất. Bởi nếu đặt đúng hướng thì tập trung sinh khí và giúp cho giấc ngủ ngon, tinh thần luôn minh mẫn trước khi thức dậy. Đối với những gia chủ có mệnh Mộc, Thủy, Hỏa thì hướng tốt nhất là Bắc, Đông, Nam và Đông Nam sẽ mang lại những điều tốt lành cho gia đình. Còn đối với gia chủ mệnh Kim và Thổ thì nên đặt giường ngủ theo hướng Tây Bắc, Tây Nam và Tây.

Giường gỗ xoan đào ngang 1.6m x 2m
Giường gỗ xoan đào ngang 1.6m x 2m

Kê giường ngủ sát tường

Thông thường theo xu hướng hiện nay, mọi người thường lựa chọn hướng kê giường ngủ ở giữa phòng vì cảm thấy dễ chịu và thoáng mát. Tuy nhiên, điều này lại không nên đối với phong thủy. Bởi vị trí này sẽ không có lợi khiến cho gia chủ thiếu an toàn và chênh vênh. Do đó, tốt nhất là nên kê ở vị trí có ba mặt tường tựa vào để giúp tụ khí và mang ý nghĩa tốt lành cho gia chủ.

Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m
Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m

Giường ngủ nên kê cạnh cửa sổ

Khi ngủ cơ thể người sẽ hấp thụ sinh khí nhiều nhất. Do đó, việc kê giường gần cửa sổ sẽ rất tốt cho sức khỏe. Đây cũng là vị trí giúp bạn có được các nguồn năng lượng và ánh sáng tự nhiên tốt nhất. Lưu ý, nên đặt giường cách cửa sổ một khoảng cách nhất định nhé, tránh đặt sát cửa sổ.

Gường gỗ xoan đào gia lai
Gường gỗ xoan đào gia lai

Hút tài lộc với vật dụng phong thủy

Để cải thiện được giấc ngủ tốt hơn cũng như kiểm soát được tài chính của mình. Các bạn có thể sử dụng thêm các vật dụng như tiền cổ, bình hoa phong thủy, chén bát tài lộc hoặc trang sức quý đặt dưới giường ngủ. Việc này sẽ giúp hút tài lộc và tạo ra nhiều của cải hơn.

Giường gỗ hương xám cộng ván phản
Giường gỗ hương xám cộng ván phản

Gỗ Trần Phú tư vấn hướng kê giường ngủ tốt nhất

Với những thông tin vừa được chúng tôi chia sẻ trên đây, hi vọng có thể giúp các bạn tìm được hướng kế giường hợp lý để giúp giấc ngủ ngon và gặp nhiều vận may trong cuộc sống. Bên cạnh đó, nếu quý khách có nhu cầu sở hữu cho gia đình mình những chiếc giường ngủ cao cấp thì hãy liên hệ ngay với Gỗ Trần Phú. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và cung cấp các sản phẩm nội thất chất lượng, uy tín trên toàn quốc, chắc chắn sẽ giúp quý khách lựa chọn được những sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất.

Giường gỗ hương xám cộng ván phản
Giường gỗ hương xám cộng ván phản

Hiện tại, Gỗ Trần Phú có rất nhiều sản phẩm giường ngủ với đa dạng mẫu mã, kích thước như sau: Gường gỗ xoan đào gia lai, Giường xoan đào kẻ chỉ cộng vạt phản, Giường gỗ đinh hương cộng ván phản, Giường gỗ gõ đỏ lào ván phản, Giường hộc kéo cộng vạt phản gỗ xoan đào, Giường gỗ sồi nga 1,6m x 2m… đáp ứng đa dạng nhu cầu quý khách hàng. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Trả lời